CHUYỂN NHƯỢNG VÀ NHẬN CHUYỂN NHƯỢNG

NHẰM ĐÁP ỨNG NHU CẦU CỦA CÁC CƯ DÂN TẠI VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH.


CHÚNG TÔI NHẬN VÀ CHUYỂN NHƯỢNG LẠI TẤT CẢ CÁC CĂN HỘ TẠI VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH.

QUÝ KHÁCH VUI LÒNG GỌI
HOTLINE: 09 3333 9690

Tìm hiểu thông tin về dự án hay các căn hộ vui lòng click : Dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh

TTTM Vincom Center

Bằng bản lĩnh và khát vọng tiên phong, Vingroup – Tập đoàn BĐS hàng đầu tại Việt Nam đã xây dựng thành công hệ thống Trung tâm thương mại (TTTM) với 2 chuỗi thương hiệu là Vincom Center và Vincom Mega Mall.
Với quy mô hoành tráng cùng các loại hình mua sắm, vui chơi giải trí đa dạng và sự vượt trội về đẳng cấp, chất lượng của không gian và kiến trúc; hệ thống TTTM mang thương hiệu Vincom không chỉ mang tới cho du khách những địa điểm vui chơi mua sắm sang trọng, tiện nghi mà còn góp phần hình thành một phong cách mua sắm và thư giãn hoàn toàn mới tại Việt Nam: sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp.
Xem thêm : Sắp khai trương Trung tâm thương mại Vincom Nguyễn Chí Thanh
Xem thêm : Vincom Center Nguyễn Chí Thanh chưa khai trương đã hút khách1. Hệ thống TTTM Vincom Center:
Hệ thống TTTM Vincom Center bao gồm các TTTM có diện tích dưới 100.000 m2, có vị trí đắc địa tại các đô thị lớn, đông dân cư của Việt Nam.
Các TTTM mang thương hiệu Vincom Center được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế với các khu tiện ích được bố trí hợp lý, có tính mỹ thuật cao, phong cách hiện đại, tạo sự thuận lợi tối ưu trong việc tổ chức không gian, hài hòa với cảnh quan môi trường.
Đến nay, nhiều dự án Vincom Center đã triển khai thành công. 
Tại Hà Nội, đó là Tổ hợp TTTM sang trọng, đẳng cấp:
Vincom Center Bà Triệu (191 Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng).
Sắp tới là Vinhomes Nguyễn Chí Thanh
 TTTM Vincom Center Long Biên (Khu Đô thị Sinh thái Vinhomes Riverside, Quận Long Biên).
Tại TP.Hồ Chí Minh, đó là TTTM Vincom Center Đồng Khởi (72 Lê Thánh Tôn & 45A Lý Tự Trọng, Quận 1).
Sắp tới, Vingroup sẽ tiếp tục phát triển một số dự án mang thương hiệu Vincom Center như: TTTM Vincom Center Nguyễn Chí Thanh; Vincom Center Hải Phòng.

2. Hệ thống TTTM Vincom Mega Mall:
Hệ thống bao gồm các “siêu TTTM” có diện tích trên 100.000 m2 là mô hình độc đáo kết hợp nhu cầu mua sắm với các loại hình vui chơi giải trí.
Không chỉ là nơi hội tụ của những nhãn hàng cao cấp trong nước và quốc tế, khối siêu thị rộng lớn, chuỗi nhà hàng ẩm thực, cafe sang trọng... tại các TTTM Vincom Mega Mall còn có sự xuất hiện của những quần thể vui chơi giải trí quy mô và hiện đại như: Công viên nước, Sân trượt băng trong nhà, Thủy cung, Rạp chiếu phim, World Games... - nơi tạo ra sân chơi và thư giãn cho giới trẻ.
Những dự án đang được triển khai gồm có: Vincom Mega Mall Royal City (72A Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội) khai trương vào tháng 7/2013; Vincom Mega Mall Times City (458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội) khai trương vào tháng 12/2013.

Với quy mô hoành tráng cùng các loại hình mua sắm, vui chơi giải trí đa dạng và sự vượt trội về đẳng cấp, chất lượng của không gian và kiến trúc; hệ thống TTTM mang thương hiệu Vincom của Tập đoàn Vingroup không chỉ mang tới cho du khách những địa điểm vui chơi mua sắm sang trọng, tiện nghi mà còn góp phần hình thành một phong cách mua sắm và thư giãn hoàn toàn mới tại Việt Nam: sang trọng, thanh lịch và đẳng cấp.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét